CUNG CẤP MÀNG PE BĂNG KEO SILICAGEL VẢI LAU TẠI BÌNH DƯƠNG -->
Chào mừng bạn tới website Nguyenlieucongnghiep.com

Số 9 Đường Lê Hồng Phong, P.Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

  • slider0
  • slider1
  • slider2
  • slider3

Màng PE Bình Dương

MÀNG PE QUẤN PALLET VÀ HÀNG HÓA XUẤT KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG

         Màng PE quấn pallet đã trở nên quen thuộc với người dùng hiện nay, chỉ là màng nilon mong manh nhưng lại có ứng dụng khá cao vào việc bảo vệ sản phẩm, hàng hóa công nghiệp khỏi trầy xước, bụi bẩn. Loại này mới đảm bảo dai và dày chịu được các tác động ngoại lực bên ngoài. Thường dùng để quấn thực phẩm, đồ gỗ, máy móc cơ khí, phụ tùng mô tơ điện xuất khẩu

 

   Màng PE là gì?

          Các loại màng quấn PE với từng loại hàng hóa khác nhau sẽ có kích thước và độ dày khác nhau là màng PE quấn tay hoặc màng PE quấn máy. Các loại màng quấn pallet thường sản xuất từ hạt nhựa Polyethylene (PE).

         Nếu bạn quấn màng pallet bằng tay thì hay dùng loại có chiều rộng khoảng 50cm và nặng từ 1 – 5 kg để tiện cầm tay, một số công ty ưa sử dụng màng quấn pallet bằng máy khi cần bảo vệ nhiều hàng hóa trong khi vận chuyển.

         Các màng quấn máy thường  nặng khoảng 15 – 20 kg/cuộn với độ dày từ  20 - 25micron. Dùng màng quấn pallet  các sản phẩm hàng hóa xuất khẩu để chống bụi  bẩn, hay ẩm nước móp méo sản phẩm... giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất.

 

                                                   

                                                                             Màng PE quấn pallet                                                                       

 

   Chuyên cung cấp màng quấn PE công nghiệp chất lượng giá rẻ tại Bình Dương

         Khi cần tìm ở đâu bán màng PE quấn pallet giá rẻ chất lượng khách hàng có thể liên hệ công ty của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất. Là công ty chuyên bán màng quấn PE chất lượng  với sản lượng lớn và chất lượng cao chúng tôi luôn đảm bảo nguồn hàng và màng quấn pe công nghiệp mà khách hàng sử dụng chất lương mà đảm bảo giả rẻ phù hợp. Nó là một phần trong nguyên liệu công nghiệp mà chúng ta cần sử dụng,

         Với màng PE chất lượng bạn sẽ không lo ngại sản phẩm hàng hóa của  mình bị bụi bẩn ẩm nước hay trầy xước do đó sẽ giao đến tay người dùng với hiện trạng đẹp nhất, cam kết uy tín nhất.

 

Hãy liên hệ đến : 0948375565 (gặp Duyên)

 

 


Chúng tôi là Công ty TNHH MTV N.J Việt là doanh nghiệp tư nhân Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2013, tuy đi sau về tuổi đời nhưng với phương châm hòa nhập và luôn phát triển, chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng từ các sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên vật liệu, phụ liệu, vật tư cho ngành công nghiệp, cụ thể là trong kho vận và sản xuất. Các sản phẩm hướng đến sự gần gũi nhất trong nhu cầu tiêu dùng. Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm : Băng keo công nghiệp, Hạt hút ẩm Silicagel, Màng PE quấn plallet, Vải lau công nghiệp, bao bì nilon, nhựa hàn chì, và nhiều sản phẩm mới gói hút khí ethylene cho trái cây như găng tay tĩnh điện, túi zipper, thước dây, khẩu trang Asia, bao ngón tay sao su, keo 502…và còn rất nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất của quý khách hàng.

Ngọc Duyên

Ngọc Duyên

0948375565

Hotline: 0948 37 55 65

Hương Trang

Hương Trang

0962264939
Tin tức
Mua hạt hút ẩm ở đâu

Mua hạt hút ẩm ở đâu

Hạt hút ẩm Silicagel chất lượng mua ở đâu thì rẻ? Chất lượng tốt nhất? 

doitac0 doitac1 doitac2


CÔNG TY TNHH MTV N.J VIỆT

 

Số 9 Đường Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: (0274) 3844723 - 0948 375 565 - 096 226 4939 - Fax: (0274) 3844723

Email: njvn1013@gmail.com

Website: http://nguyenlieucongnghiep.com

 

facebook google youtube twitter

Bản đồ hướng dẫn

©2015 CÔNG TY TNHH MTV N.J VIỆT | Design by: Nina.vn

Đang Online: 13 | Lượt truy cập: 367740

Về đầu trang