CUNG CẤP MÀNG PE BĂNG KEO SILICAGEL VẢI LAU TẠI BÌNH DƯƠNG -->
Chào mừng bạn tới website Nguyenlieucongnghiep.com

Số 9 Đường Lê Hồng Phong, P.Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

  • slider0
  • slider1
  • slider2
  • slider3

Công ty sản xuất băng keo tại bình dương

Công ty sản xuất băng keo tại Bình Dương với nhiều chủng loại băng keo như : Băng keo trong, Băng keo đục, băng keo dán thùng, băng keo giấy, băng keo logo...vv

Công ty N.J Việt chuyên sản xuất và phân phối băng keo với độ dính, độ dài và in ấn theo nhu cầu của khách hàng, sản phẩm băng keo công nghiệp của chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam về độ dài, độ dính..vv. Với uy tín của công ty, chúng tôi cung cấp các loại băng keo có chiều dài đúng, đủ và chuẩn, với tiêu chí : chân thực, chất lượng và cạnh tranh nhất tại Bình Dương.

** Có thể bạn sẽ quan tâm

>>> bao bì nilon, bao hút chân không tại bình dương.

>>> hạt hút ẩm, gói chống ẩm silicagel tại bình dương.

Các loại băng keo giá rẻ - chất lượng cao :

  • Băng keo dán thùng đục- trong 

băng keo dán thùng đục

 

 

 

  • Băng keo giấy

băng keo giấy

 

  • Băng keo hai mặt, băng keo logo, băng keo vải và các loại băng keo khác theo yêu cầu của từng khách hàng.

các loại băng keo

 

 

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, chúng ta luôn cần các sản phẩm phụ dùng đóng gói, đóng thùng bảo vệ, bảo quản hàng hóa đi xa hoặc tồn kho lưu trữ, nên băng keo là sản phẩm không thể thiếu cho khâu hoàn thiện sản phẩm. Công Ty N.j Việt là đơn vị đi đầu tiên phong trong ngành sản xuất băng keo tại Bình Dương với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, với độ dài và độ dính đảm bảo nhất. Sản phẩm băng keo của chúng tôi chủ yếu cung cấp cho các công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài như các công ty may mặc Hàn Quốc, Công ty sản xuất đồ gỗ của nhật bản, Hoa kỳ...vv. Các khách hàng nổi tiếng là khó tính với yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Chúng tôi luôn tự hào khi được là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất lớn về mặt hàng băng keo dán thùng, băng keo giấy và băng keo hai mặt tại Bình Dương nói riêng và toàn Miền Nam nói chung.

 

Băng keo chất lượng cao, đảm bảo độ dài, độ dính với cam kết hoàn trả sản phẩm nếu không đạt yêu cầu, chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất tại Bình Dương để tiến đến trở thành nhà cung cấp các sản phẩm nguyên liệu phụ trợ cho sản xuất của các nghành công nghiệp của tỉnh Bình Dương tiêu biểu là ngành đóng gói và bảo quản sản phẩm

đóng gói sản phẩm

 

Nguyên liệu công nghiệp phụ trợ cho các công ty sản xuất tại Bình Dương

Gói chống ẩm silicagel, màng pe, băng dính, bao bì nilon, màng quấn Pallet, giẻ lau công nghiệp là các sản phẩm được công ty N.J Việt sản xuất và phân phối trực tiếp tới các công ty sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận phía nam như : Đồng Nai, Bình Phước, vũng Tàu..vv Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu trong quá trình sản xuất, đóng gói và bảo quản sản phẩm cho các công ty gỗ, da, may mặc, nông sản ..v.v

Khi các bạn cần các sản phẩm đóng gói, bảo quản sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí về phương pháp bảo quản, đóng gói tối ưu nhất cho sản phẩm của các bạn:

_______________________________________

Công Ty TNHH MTV N.J Việt

Địa Chỉ : 254/20 Thích Quảng Đức, P.Phú Cường, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

TeL: 0948375565

Email: njvn1013@gmail.com

 

 

 

 


Chúng tôi là Công ty TNHH MTV N.J Việt là doanh nghiệp tư nhân Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2013, tuy đi sau về tuổi đời nhưng với phương châm hòa nhập và luôn phát triển, chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng từ các sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên vật liệu, phụ liệu, vật tư cho ngành công nghiệp, cụ thể là trong kho vận và sản xuất. Các sản phẩm hướng đến sự gần gũi nhất trong nhu cầu tiêu dùng. Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm : Băng keo công nghiệp, Hạt hút ẩm Silicagel, Màng PE quấn plallet, Vải lau công nghiệp, bao bì nilon, nhựa hàn chì, và nhiều sản phẩm mới gói hút khí ethylene cho trái cây như găng tay tĩnh điện, túi zipper, thước dây, khẩu trang Asia, bao ngón tay sao su, keo 502…và còn rất nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất của quý khách hàng.

Ngọc Duyên

Ngọc Duyên

0948375565

Hotline: 0948 37 55 65

Hương Trang

Hương Trang

0962264939
Tin tức
Mua hạt hút ẩm ở đâu

Mua hạt hút ẩm ở đâu

Hạt hút ẩm Silicagel chất lượng mua ở đâu thì rẻ? Chất lượng tốt nhất? 

doitac0 doitac1 doitac2


CÔNG TY TNHH MTV N.J VIỆT

 

Số 9 Đường Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: (0274) 3844723 - 0948 375 565 - 096 226 4939 - Fax: (0274) 3844723

Email: njvn1013@gmail.com

Website: http://nguyenlieucongnghiep.com

 

facebook google youtube twitter

Bản đồ hướng dẫn

©2015 CÔNG TY TNHH MTV N.J VIỆT | Design by: Nina.vn

Đang Online: 11 | Lượt truy cập: 367745

Về đầu trang