Chúng tôi là Công ty TNHH MTV N.J Việt là doanh nghiệp tư nhân Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2013, tuy đi sau về tuổi đời nhưng với phương châm hòa nhập và luôn phát triển, chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng từ các sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên vật liệu, phụ liệu, vật tư cho ngành công nghiệp, cụ thể là trong kho vận và sản xuất. Các sản phẩm hướng đến sự gần gũi nhất trong nhu cầu tiêu dùng. Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm : Băng keo công nghiệp, Hạt hút ẩm Silicagel, Màng PE quấn plallet, Vải lau công nghiệp, bao bì nilon, nhựa hàn chì, và nhiều sản phẩm mới gói hút khí ethylene cho trái cây như găng tay tĩnh điện, túi zipper, thước dây, khẩu trang Asia, bao ngón tay sao su, keo 502…và còn rất nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất của quý khách hàng.

Với ưu thế là doanh nghiệp Hàn Quốc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng nguồn hàng luôn ổn định, hiện tại các khách hàng của chúng tôi trải đều khắp các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Tỉnh Bình Dương và các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, tiến đến phục vụ nhu cầu toàn quốc cũng như xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi đang bán chạy nhiều nhất là Gói chống ẩm silicagel và túi hút ẩm Clays, được ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng như : Simone VN, Posco VN, SungShin, Toptone, Madeleine Sangzom…

Với tầm nhìn và chiến lược từ lãnh đạo cùng sự ủng hộ của các quý khách hàng trong suốt thời gian qua, tuy còn non trẻ nhưng doanh nghiệp chúng tôi đang dần khẳng định vị trí của mình trong ngành nguyên phụ – vật liệu sản xuất công nghiệp.